ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ (16)

การฝึกอบรมเยาวชนภาคใต้ ตามโครงการคลินิกมวยไทย และมวยสากล จำนวน ๑๕ คน ระหว่างวันที่ ๒๙ ก.ย.- ๔ ต.ค. และ ๙ - ๑๘ ต.ค.60 ณ โรงฝึกมวย กกฬ.สก.ทบ.

พิธีรับมอบถ้วยรางวัลชนะเลิศ มอบโล่เกียรติยศ เงินรางวัล และเสื้อเกียรติยศ การแข่งขันกีฬากองทัพไทย ครั้งที่ ๕๐ ประจำปี ๒๕๖๐ เมื่อวันที่ ๔ ส.ค.๒๕๖๐  ณ ห้องประชุมกิตติขจร กองบัญชาการกองทัพบก 

วัน, วันที่ เดือน ปี ชม:นาที

การแข่งขันมวยชิงชนะเลิศกองทัพบก ประจำปี ๒๕๖๐

เขียนโดย

การแข่งขันมวยชิงชนะเลิศกองทัพบก ประจำปี ๒๕๖๐ ระหว่างวันที่ ๒๓-๓๐ ส.ค.๒๕๖๐ ณ สนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา ชมฟรี

 

ภายใน 31 กรกฎา 60 นี้เท่านั้น กับการตอบ แบบสำรวจเพียงแค่ 26 ข้อ ว่าคุณใช้อินเทอร์เน็ตปีนี้กันอย่างไร คลิกไปตอบเลยที่ https://www.etda.or.th/iup/ ข้อมูลที่ได้จะเป็นข้อมูลพื้นฐานเรื่องการใช้อินเทอร์เน็ตของคนไทยและประเทศไทย เพื่อนำไปกำหนดนโยบายระดับชาติ ในการส่งเสริมให้คนไทยได้ประโยชน์จากการใช้

จัดพิธีให้โอวาทนักกีฬาสังกัด ทบ. ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ ๒๙ ประจำปี ๒๕๖๐ ณ ประเทศมาเลเซีย โดยกำหนดในห้วงระหว่างวันที่ ๑๙-๒๑ ก.ค. ณ ห้อง ๒๒๑ บก.ทบ. โดยเรียนเชิญ ผบ.ทบ. เป็นประธาน

จัดพิธีรับมอบถ้วยรางวัลชนะเลิศและมอบเงินรางวัล ให้แก่หน่วยผู้รับผิดชอบกีฬาของกองทัพบก ที่ชนะเลิศการแข่งขันกีฬาสโมสร ทบ. ประจำปี ๒๕๖๐ จำนวน ๔ ชนิดกีฬา ได้แก่ ตะกร้อ เปตอง เทเบิลเทนนิส และมวยไทยสมัครเล่น เมื่อวันที่ ๖ มิ.ย.๖๐ เวลา ๑๓๐๐ ณ ห้อง ๒๔๑ กองบัญชาการกองทัพบก โดยมี ผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธานในพิธี

วัน, วันที่ เดือน ปี ชม:นาที

สารต้องห้ามทางการกีฬา

เขียนโดย

สารต้องห้ามทางการกีฬา ข้อเท็จจริงและประเด็นที่สำคัญจากคู่มือนักกีฬาขององค์กรต่อต้านการใช้สารต้องห้ามโลก (WADA)

พ.อ.สมสกุล วิจิตรภาพ ผอ.กกฬ.สก.ทบ. นำกำลังพล กกฬ.สก.ทบ. ลงนามถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ณ สนามกีฬากองทัพบก

วัน, วันที่ เดือน ปี ชม:นาที

ตารางการแข่งขันและผลการแข่งมวยสมัครเล่น ทบ.2559

เขียนโดย

 ตารางและผลการแข่งขันกีฬามวยไทยชิงชนะเลิศ ทบ.2559

หน้าที่ 1 จาก 2